XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 1.5 TẤN

G series

Heli

XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 1.5 TẤN Model: G series Động cơ: Điện AC/Đứng lái Nhiên liệu: Điện AC Tâm tải trọng: 600 mm Tải trọng nâng: 1.5 Tấn Chiều cao nâng: 3000 mm - 6000 mm

MÔ TẢ XE NÂNG HÀNG HELI

Xe nâng điện đứng lái HELI hay còn gọi là xe nâng Reach Truck HELI là thiết bị nâng hạ dành riêng cho kho nhỏ và có lối đi hẹp. Với kích thước nhỏ, động cơ di chuyển khỏe, động cơ lái và bơm thủy lực hoạt động với hiệu suất tuyệt vời. Chính vì vậy, xe nâng điện kiểu đứng lái HELI được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Giới thiệu xe nâng điện đứng lái HELI

Bo mạch được hãng ZAPI sản xuất. Hoạt động thông minh và đa nhiệm vụ, giúp cho xe nâng di chuyển, nâng hạ nhẹ nhàng và êm ái.
Trang bị động cơ bơm thủy lực cực khỏe 8kW, tốc độ nâng hạ hàng hóa cực nhanh. Do đó, hiệu suất làm việc được nâng cao.
Động cơ di chuyển 4kW hoạt động linh hoạt ở các địa hình nhỏ và phức tạp.
Hệ thống tay điều khiển thiết kế tối ưu hóa, giúp cho người lái xe nâng dễ dàng điều khiển bằng 1 tay khi thao tác.
Hệ thống trợ lực lái EPS (trợ lực bằng điện) được tách riêng biệt có công suất 0,8 kW. Điều này, giúp cho việc di chuyển và đánh lái nhẹ và linh hoạt hơn so với các hãng xe nâng điện đứng lái khác.
Bán xe nâng điện đứng lái HELI

Công ty xe nâng Phú Thịnh chúng tôi là đại lý chính hãng duy nhất cho thương hiệu HELI tại thị trường Việt Nam. Cung cấp đầy đủ các chuỗi sản phẩm xe nâng hàng HELI chất lượng cao, giá thành hợp lý đến mọi đối tượng khách hàng. Trong đó, xe nâng điện đứng lái HELI là một trong những sản phẩm bán chạy, thương được dùng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử hoặc thực phẩm, đòi hỏi cao về các tiêu chuẩn khí thải và tiếng ồn.
 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được giá bán xe nâng điện đứng lái tốt nhất. hotline :0904.161.291

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

QC

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Quảng cáo

Top

   (0)